Danh mục sản phẩm

Những Lợi Ích Từ Việc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online

(04/03/2020)

Nếu bạn là một người thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc bạn là một tín đồ du lịch thì bảo hiểm du lịch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo hộ bạn khỏi những rủi ro không đáng có ở những chuyến đi. Bảo hiểm du lịch là gì? Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch online? Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những lợi ích từ việc mua bảo hiểm online.

banner-baohiemdulich

Bảo hiểm du lịch quốc tế chiết khấu 35%

1.Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, tài chính của bạn và gia đình được áp dụng trong những chuyến đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu du lịch gồm có bảo hiểm trong nước và bảo hiểm quốc tế. Đa số các gói bảo hiểm đều sẽ có những quyền lợi cơ bản tương tự nhau. Tuy nhiên, ở những gói cao cấp  hơn sẽ có thay đổi vượt trội hơn.

2.Tại sao cần mua bảo hiểm du lịch?

Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình có những chuyến đi an toàn và tuyệt vời nhất. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn:

+Bảo về bản thân và gia đình khỏi những rủi ro: Trong quá trình du lịch và làm việc ở các quốc gia khác sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra như: Ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thiệt hại về người và của,… Bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả chi phí, hỗ trợ khắc phục vấn đề một cách tốt nhất.

+Giải quyết các vấn đề tại sân bay: Chuyến bay của bạn có thể bị dời đi hoặc hủy bỏ bởi ảnh hưởng thời tiết, lịch trình bay. Nhưng bạn có thể yên tâm, trong trường hợp này, bảo hiểm sẽ giúp bạn giải quyết những rủi ro một cách nhanh chóng.

+Giải quyết các vấn đề giấy tờ: Có những trường hợp bạn bị mất hộ chiếu hoặc visa, một số giấy tờ quan trọng khác ở nước ngoài, bạn đừng quá lo lắng, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn bồi thường các chi phí như xin cấp hộ chiếu mới hoặc giấy thông hành, chi phí phòng khách sạn trong quá trình xin giấy tờ,…

+Hỗ trợ khẩn cấp: Trong những trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, vận chuyển y tế,…bảo hiểm sẽ giúp bạn gọi các phương tiện vẩn chuyển như xe cứu thương, máy bay, … để đảm bảo cho bạn được an toàn.

3.Những lợi ích từ việc mua bảo hiểm du lịch online

+Uy tín, bảo mật và an toàn: Thời gian cấp bảo hiểm đến tay khách hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và đáng tin cậy. Những thông tin của khách hàng cung cấp đảm bảo được bảo mật hoàn toàn.

+Tiết kiệm thời gian khai báo thông tin: Bạn chỉ cần tiến hành những thao tác nhanh chóng trên máy tính hoặc điện thoại để khai báo thông tin một cách đầy đủ và tiện lợi nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như chi phí phát sinh trong quá trình đi mua bảo hiểm.

+Thanh toán online dễ dàng: Hiện nay, các phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện dụng như thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế Visa dều được áp dụng tại các công ty bảo hiểm. Chính vì thế, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc mua bảo hiểm du lịch online.

screenshot_4

Các tin khác

Yêu cầu tư vấn qua điện thoại

Xin nhập tên và số điện thoại để chúng tôi giúp bạn!
ABOUT SSL CERTIFICATES