Danh mục sản phẩm

3 Mẹo Để Chọn Loại Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Tốt Nhất

(26/07/2022)

Khi đi du lịch một số nước và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,…. bắt buộc phải có bảo hiểm mới có đủ điều kiện để nộp hồ sơ thị thực (visa). Bảo hiểm du lịch quốc tế cũng đảm bảo cho chúng ta an toàn và yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi bởi bạn sẽ được trước những sự cố có thể xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, hành lý thất lạc, mất tài sản như tiền, điện thoại, hộ chiếu,… khi đang ở nước ngoài.

<< ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU CẦN CHUẨN BỊ GÌ?>>

3 meo mua bao hiem du licch

Bạn cần có bảo hiểm cho chuyến đi du lịch nước ngoài 

Nếu bạn quá rối trong ma trận các bảo hiểm du lịch, sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể chọn lựa gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp cho bản thân và chuyến đi của mình.

Tìm công ty uy tín

Việc kiểm tra độ tin cậy của nhà cung cấp bảo hiểm là vô cùng cần thiết trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Cách tốt nhất để kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp bảo hiểm là xem xét các giấy phép, quy trình bồi thường và xử lý khiếu nại của họ. Đừng ngần ngại hỏi về cách xử lý yêu cầu và thực hiện quy trình bồi thường của công ty. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn công ty bảo hiểm phù hợp, mua bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín và được hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Tiềm lực tài chính của công ty bảo hiểm là minh chứng rõ ràng về khả năng đảm bảo quyền lợi khách hàng trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Vì thế, hãy kiểm tra các điều kiện và điều khoản của nhà cung cấp để đảm bảo quy trình minh bạch và đáng tin cậy.

Tra phí và Mua bảo hiểm du lịch online nhận được chiết khấu 35%: TẠI ĐÂY

banner-web-du-lich-quoc-te-01

So sánh giá cả và quyền lợi của các gói bảo hiểm

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của du khách toàn cầu thời điểm hiện tại chắc hẳn là: “Phải làm gì nếu mắc COVID-19 khi đi du lịch?”. Câu trả lời chính là: bảo hiểm.

Hầu hết các gói bảo hiểm du lịch đều bao gồm chi phí y tế COVID-19, nhưng một số gói bảo hiểm có thể không bao gồm khoản này. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ các chính sách và lưu ý những chính sách loại trừ liên quan đến dịch bệnh.

bao-hiem-du-ich

Khi đi du lịch nước ngoài, có bảo hiểm du lịch quốc tế là điều bắt buộc

Thông thường, các chương trình bảo hiểm du lịch với các quyền lợi về y tế xem COVID-19 như những bệnh khác. Hãy so sánh giá cả để tìm bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất, hãy cân nhắc các gói có kế hoạch, phạm vi và quyền lợi tương đương nhau.  

Kiểm tra quy trình bồi thường

Tính minh bạch trong quy trình xử lý yêu cầu bồi thường của các công ty bảo hiểm là một trong những yếu tố quyết định để tìm ra công ty bảo hiểm du lịch trực tuyến chất lượng. Một quy trình yêu cầu bồi thường lý tưởng phải bao gồm hướng dẫn đầy đủ về người liên hệ, cách thức liên hệ để yêu cầu bồi thường và giấy tờ cần cung cấp. Bạn cũng có thể tham khảo từ đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Đừng để bản thân phải lo lắng khi đáng lẽ ra bạn đang giành thời gian để nghỉ ngơi và khám phá. Hãy ghi nhớ chuẩn bị phần này cho chuyến đi tiếp theo của bạn nhé!

Các tin khác

Yêu cầu tư vấn qua điện thoại

Xin nhập tên và số điện thoại để chúng tôi giúp bạn!
ABOUT SSL CERTIFICATES